Một số kết quả về cấu trúc của phủ tối thiểu trong mô hình cơ sở dữ liệu dạng quan hệ - Sơn, Trần Thái; Thanh, Đinh Thị Ngọc (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Một số kết quả về cấu trúc của phủ tối thiểu trong mô hình cơ sở dữ liệu dạng quan hệ