Về một bài toán không chính xác định thông số hệ chịu tác động nhiễu với các quan sát rời rạc. Phần 1: Biết cấu trúc bậc hệ - Loan, Nguyễn Thúc; Sơn, Hoàng Hồng; Lân, Vũ Như; Ahlbehrendt, Nobert (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Về một bài toán không chính xác định thông số hệ chịu tác động nhiễu với các quan sát rời rạc. Phần 1: Biết cấu trúc bậc hệ