Nghiên cứu sơ bộ bước đầu về xây dựng hệ thống tự động hóa thiết kế - Lan, Le Thanh (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Nghiên cứu sơ bộ bước đầu về xây dựng hệ thống tự động hóa thiết kế