Một số kết quả về hiệu quả của thuật toán nhận dạng tổ hợp - Tạo, Ngô Quốc; Kiếm, Hoàng Văn (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Một số kết quả về hiệu quả của thuật toán nhận dạng tổ hợp