Xây dựng giải pháp tìm kiếm trong cơ sở dũ liệu ảnh với thông tin mô tả mờ - Anh, Nguyễn Thu; Sơn, Trần Thái; Thái, Lê Quốc; Thắng, Lê Ngọc (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2012)
Xem toàn văn.