Giới thiệu các đề án khoa học phức hợp nghiên cứu tin học trong phạm vi hợp tác của viện hàn lâm các nước XHCN - Dieu, Phan Dinh (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Giới thiệu các đề án khoa học phức hợp nghiên cứu tin học trong phạm vi hợp tác của viện hàn lâm các nước XHCN