Nguồn gốc các đá thành tạo Granitoid đới Đà Lạt theo đặc điểm địa hóa đồng vị - Tâm, Bùi Minh; Bách, Lê Duy; Hòa, Trịnh Xuân (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
The Origin of Granitoids in Dalat zone from isotopic - Geochemical Evidence