Tướng trầm tích Holocen tương ứng với dao động mực nước biển vùng Vĩnh Long - Trà Vinh, Đồng bằng Sông Cửu Long - Oanh, Tạ Thị Kim; Lập, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Holocene sedimentary facies related to sea-level change of the Vinh Long - Tra Vinh area, Mekong River Delta