Hoạt động kiến tạo vỡ núi lửa trẻ (Pliocen - Đệ tứ) thềm lục địa nam Việt Nam (Theo số liệu địa vật lý) - Vũ, Phạm Năng; Vũ, Phạm Nguyễn Hà; Bình, Nguyễn Xuân (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Young and recent tectonic and volcanic activities in the Southern continental shelf of Vietnam