Một số kết quả quan sát mới về động đất vùng Nam Bộ - Xuyên, Nguyễn Đình; Dũng, Nguyễn Quốc; Sơn, Lê Tử; Văn, Đinh Quốc; Hùng, Nguyễn Tiến; Minh, Nguyễn Lê (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
The new results of earthquake observation in Nam Bo area