Khảo sát và so sánh hai phương pháp đánh giá ảnh hưởng của địa hình trong dị thường độ cao - Lân, Phạm Hoàng; Thanh, Phùng Trung (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Comparing two methods for determining topography influence in height anomaly