PHÁT HIỆN MỚI VỀ HÓA THẠCH STROMATOLIT TRONG TRẦM TÍCH HỆ TẦNG RINH CHÙA, TRŨNG NA DƯƠNG, LẠNG SƠN - Phan Dong, Pha; A.R., GEPTNER; Huyên, Nguyễn Xuân; V.V., PETROVA; Nghinh, Lê Thị; Quảng, Nguyễn Minh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2011)
THÔNG BÁO KHOA HỌC