Đặc điểm các nguyên tố hiếm và đất hiếm trong Gabroit miền Bắc Việt Nam và điều kiện hình thành - Hùng, Trần Quốc; Poliakov, G. V.; Balykin, P. A.; Thành, Hoàng Hữu; Xuân, Phạm Tích; Quý, Hoàng Văn; Học, Nguyễn Thị (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2005)
Characteristics of ree and....