Nghiên cứu sinh khí hậu người phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng và dân sinh ở Việt Nam - Vân, Nguyễn Khanh; Hiền, Nguyễn Thị (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Blocllmatlcstudy of human applled to development oftourlsm, r€st.care and plannlng llfe populatlon In Vletnam