Các đá magma phun trào - xâm nhập á kiềm tây Fansipan và nguồn gốc thành tạo - Vấn, Vũ Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
The sub-alkaline vulcanic-plutonic rocks inWest Fansipan and its petrogenesis