Tiến hóa trầm tích Kainozoi bồn trũng Sông Hồng trong mối quan hệ với hoạt động Kiến tạo - Nghi, Trần; Ngợi, Chu Văn; Thành, Đinh Xuân; Nguyên, Nguyễn Đình (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Genozoic sedimentary evolution of Red river basinin relation with tectonic activities