Các bậc địa hình dãy Con Voi và đặc điểm nâng Tân Kiến tạo - An, Lê Đức; Anh, Lại Huy; Thịnh, Võ; Tuấn, Ngô Anh; Tuấn, Đỗ Minh; Nga, Trần Hằng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Steps of relief of Con Voi Mountain and the Neotectonic up lift charactristics