Phân tích giai đoạn phát triển hệ đứt gãy Sông Hồng - Sông Chảy trong Kainozoi bằng phương pháp kiến tạo động lực - Túc, Nguyễn Đăng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
The analysis of Cenozoic tectonics of the Red River - Chay River fault zone by dynamics method