Dự báo độ lún mặt đất từ số liệu quan trắc của các trạm đo biến dạng lún do thay đổi mực nước ngầm - Bảng, Nguyễn Hữu; Hoàng, Trần Văn; Hưng, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
roundwater table change from the monitoring data of land subsidence stations