Các thành tạo Mafic - siêu Mafic trong các đai Ophiolit ở Việt Nam - Chương, Văn Đức; Tùng, Văn Đức; Thắng, Trần Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Mafic and ultra mafic formations in ophiolite archs of Vietnam