Đặc điểm dập vỡ kiến tạo vỏ Trái Đất tỉnh Lai Châu và mối liên quan của chúng tới sự phát sinh lũ bùn đá - Thắng, Trần Văn; Dần, Nguyễn Tứ (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
The characteristics of the tectonic fracture of the Grust in Lai Chau region and their relations with landslides and debris floow