Sử dụng ảnh vệ tinh RADARSAT (SAR) và GIS trong nghiên cứu ngập lụt Đồng bằng Huế - Quảng Trị - Sơn, Phạm Quang; Việt, Bùi Đức (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Using SAR images of Radarsat & GIS in the study of flooding ín Huế - Quảng Trị plains