Xác định tiềm năng sử dụng đất bằng phân tích không gian và đánh giá đa tiêu chuẩn - Hà, Lê Thị Châu; Trường, Chu An (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Land suitability analysis by spatial analysis and multicriterie evaluation