Cơ chế biến dạng của các đá Mylonit ở đới trượt dãy núi Con Voi - Nam, Trần Ngọc; Thắng, Tạ Trọng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Deformation of mechanism in mylonites from Day Nui Con Voi shearzone