Sử dụng trường Vector Gradient ngang cực đại trong việc minh giải từ và trọng lực ở Việt Nam - Minh, Lê Huy; Hùng, Lưu Việt; Triều, Cao Đình (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Apply maximal horizontal gradient vectors...