Đánh giá sơ bộ số liệu phóng điện trên lãnh thổ Việt Nam thu thập qua vệ tinh - Anh, Nguyễn Xuân; Lưu, Lê Văn; Huy, Lê Việt (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
lnitial Evaluation of Satelllte Lightnlng Data in Vietnam...