Nguồn gốc và lịch sử tiến hóa địa chất môi trường Hồ Tây trong mối quan hệ với hoạt động Sông Hồng - Nghi, Trần; Thành, Đinh Xuân; Lan, Nguyễn Thanh; Vũ, Phạm Nguyễn Hà (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
The genesis and environmental geological evolution of West lake in the relation with the activity of Red river