Các đới đứt gãy Tân Kiến tạo khu vực Mường Tè và tác động của chúng tới công trình thủy điện Lai Châu trên Sông Đà - Thắng, Trần Văn; Xuyên, Nguyễn Đình; Chương, Văn Đức; Minh, Lê Huy; Triều, Cao Đình; Thôn, Nguyễn Thế; Phổ, Nguyễn Văn; Linh, Phan Doãn; Tùng, Văn Đức (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Neotectonic fault zones of Muong Te region and their influence to Lai Chau hydropower dam on the Da River