Xác định tuổi Zircon trong bao thể ruby và spinel vùng Lục Yên bằng phương pháp Uran - Chì - Virginie, Garmer; Trịnh, Phan Trọng; Etienne, Deloule; Gaston, Giuliani; Daniel, Ohnenstetler; Long, Phạm Văn; Vinh, Hoàng Quang (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
U/Pb datatlon on zircons included In ruby and spinel of Luc Yen region