Đặc điểm cấu trúc và lịch sử phát triển địa chất trũng Sông Hồng trên cơ sở phân tích cổ Kiến tạo - Cổ địa lý - Thắng, Ngô Gia (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Characteristics of geological structures and history of Red River basin