Ô nhiễm Flo trong nước sinh hoạt và bệnh Fluorosis ở Đồng Xuân - Phú Yên - Thanh, Đỗ Thị Vân; Thuận, Đặng Trung; Trường, Nguyễn Ngọc; Lan, Nguyễn Thanh; Dục, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Fluorine pollution of drinking water and Fluorosis in Dong Xuan, Phu Yen