Đặc điểm cấu trúc và hoạt động của phân đoạn Ayunpa - Phú Túc thuộc đới đứt gãy Sông Ba - Lĩnh, Đỗ Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2014)
Structural and active characteristics of Ayunpa - Phu Tuc segment belong to Song Ba fault zone