Bước đầu áp dụng phương pháp tất định mới trong nghiên cứu tai biến động đất ở Việt Nam - Triều, Cao Đình; Dũng, Lê Văn; Trọng, Cao Đình (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2014)
The initial results of seismic hazard essessments in Vietnam on the basic of neodeterminictic algorithm