Áp dụng phương pháp phân tử hữu hạn tính trường dị thường từ khu vực ở Đồng bằng Sông Cửu Long - Liệt, Đặng Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Application the finite element method to compute the regional magnetic anomalies in the Cuulohg delta area