Khảo sát về khả năng ô nhiễm phóng xạ vùng ven biển tỉnh Nam Định - Huệ, Trần Trọng; Rỡi, Nguyễn Đức; Hoàn, Lâm Thúy (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
To survey about the possibility of radioactive pollution in Nam Dinh coastline area