Nghiên cứu nguồn địa nhiệt cho phát triển năng lượng sạch ở Việt Nam - Tuyến, Đoàn Văn; Toàn, Đinh Văn; Bắc, Trịnh Việt (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
The study of geothermal resources to devolop clean energy in Vietnam