Thử nghiệm tổng quan quy trình khoan và đo địa chấn trong lỗ khoan xác định vận tốc sóng dọc, sóng ngang nền công trình xây dựng - Tấn, Vũ Trọng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Overview of drilling procedures and borehole seismic testing to determine compressional and shear wave of soil