Một số đặc điểm của Spread F xích đạo quan trắc tại Việt Nam - Lan, Hoàng Thái; Trang, Nguyễn Thu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Some characteristics of the Equatorial Spread F observed over Vietnam