Chu kỳ Younger Dryas trong số liệu từ cảm tại hang Con Moong (Thanh Hoá) - Lan, Lưu Thị Phương; Ellwood, B. B.; Thắng, Nguyễn Chiến (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Younger Dryas in Magnetic Susceptibility data of Con Moong cave