Đặc điểm kiến trúc tạo núi nội mảng Kainozoi lãnh thổ Việt Nam - Thắng, Ngô Gia; Bách, Lê Duy (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
The characteristics of  Cenozoic intraplate orogenic structures (CIOS) of Vietnam ...