Chu kỳ Milankovich trong các số liệu đo từ cảm địa tầng tại ranh giới trầm tích Permi - Trias Lũng Cẩm (Hà Giang) - Lan, Lưu Thị Phương; Ellwood, Brooks; Dung, Nguyễn Thanh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Milankovitch cycles from MS data at Permian - Triassic boundary at Lungcam, Hagiang ...