Tuổi đồn vị U-PB Zircon trong Granit phức hệ Yê Yên Sun Tây Bắc Việt Nam và ý nghĩa của nó - Hiếu, Phạm Trung; Chen, Fukun; Mẽ, Lê Thanh; Tú, Vũ Lê; Thủy, Nguyễn Thị Bích (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
U-Pb age of zircon in Ye Yen Sun complex granite in the Northwest Vietnam and its implications ...