Xác định cơ cấu chấn tiêu động đất từ băng ghi động đất của một trạm ba thành phần - Thành, Trần Thị Mỹ; Minh, Nguyễn Lê (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Estimation the focal  mechanism based on near source strong motion recored by 3 components single sation ...