Tin Hội nghị: Hội nghị địa chất biển toàn quốc lần thứ nhất: "Địa chất biển Việt Nam và phát triển bền vững" - Dần, Nguyễn Tứ (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Được sự chỉ đạo của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam...