Điều kiện thành tạo của Pyroxene và Granat trong sa khoáng tại chỗ của Mỏ Saphir Đắk Nông liên quan tới Basalt Kainozoi, miền Nam Việt Nam - Anh, Trần Tuấn; Izokh, A. E.; Hòa, Trần Trọng; Egorov, V. V.; Shelepae, R. A.; Smirno, S. Z.; Phượng, Ngô Thị; Dung, Phạm Thị; Lễ, Phan Đức; Tuấn, Nguyễn Anh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
P-T forming conditions of the pyroxene and garnet megacrysts of Cenozoic basalt in in-situ Dak Nong sapphire mine, south Vietnam ...