Nhiễu có chu kỳ ngắn của trường địa từ và một số đặc điểm của vector cảm ứng từ trên lãnh thổ Việt Nam - Hảo, Trương Quang; Sơn, Võ Thanh; Thắng, Nguyễn Chiến; Thanh, Lê Trường; Vinh, Nguyễn Bá; Dung, Trương Phương (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
The short period geomagnetic variations and features of induction vectors in territory of Vietnam ...