Các mô hình nghiên cứu định lượng xói mòn đất do mưa và khả năng áp dụng cho các vùng nhiệt đới ẩm - Kỳ, Nguyễn Đình; Anh, Lưu Thế (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Overview of quantitative rainfall erosion models and its application to tropical monsoon regions ...