Mối quan hệ giữa các đặc trưng phổ phân cực kích thích dòng xoay chiều với hàm lượng quặng đồng vùng Tà Phời và quặng chì - kẽm ở Ba Xứ - Nam, Tăng Đình (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Relationship between characteristics of IP spectrum on AC and the Cu ore grade in Ta Phoi area and that of Pb-Zn ore in Ba Xu area ...