Đánh giá trạng thái ứng suất vỏ Trái Đất khu vực Tây Bắc Việt Nam trên cơ sở phân tích ảnh vệ tinh - Triều, Cao Đình; Xuân, Nguyễn Thanh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Lineament density analysis and stress partern of thecrust in North_Western region of Vietnam