Sự tái nhiễm từ Magnetit trong đá vôi Devon tại Phong Nha (Quảng Bình) - Lan, Lưu Thị Phương (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
On remagnetization of magnetite in Devonianlimestones from Phong Nha